Public
Authored by Thiet bi ho boi Hafuco

Bảng báo giá mới nhất cho bình lọc bể bơi

Nếu bạn đang có kế hoạch mua bình lọc cho bể bơi, bạn có thể quan tâm đến việc giá cả của sản phẩm này đã thay đổi như thế nào trong thời gian gần đây. Để giúp bạn có được thông tin này, chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá chi tiết dưới đây của Hafuco.

Tìm hiểu thêm về bình lọc bể bơi tại: https://hafuco.com/binh-loc-be-boi

Bảng báo giá bình lọc bể bơi mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá cho các loại bình lọc cát:

  • Minder: 6.900.000 - 32.085.000 đồng
  • Kripsol: 10.400.000 - 24.100.000 đồng
  • Procopi: 19.800.000 - 41.900.000 đồng
  • Emaux: 3.800.000 - 24.900.000 đồng
  • Tafuma Việt Nam: 5.800.000 – 12.600.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là một số sản phẩm để tham khảo. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Hafuco để được báo giá nhanh chóng và cụ thể cho từng sản phẩm.

Qua bảng báo giá trên, bạn có thể thấy khoảng giá giữa các sản phẩm của cùng một thương hiệu rất lớn. Điều này là do giá của sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như công suất và thiết kế. Các bình lọc có công suất lớn và thiết kế thông minh thường có giá cao hơn. Ngược lại, các bình lọc có công suất vừa phải thường có giá thấp hơn.

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại: Báo giá bình lọc bể bơi năm 2023

Địa chỉ cung cấp bình lọc bể bơi uy tín, giá tốt

Ngoài việc xem xét giá cả, khi mua bình lọc bể bơi, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng:

  • Thương hiệu: Hãy chọn những sản phẩm có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường. Điều này giúp giảm rủi ro mua phải hàng không rõ nguồn gốc và chất lượng kém.
  • Thiết kế: Hãy chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Các bể bơi lớn cần sử dụng bình lọc có công suất lớn, trong khi bể bơi nhỏ và vừa có thể sử dụng bình lọc có công suất vừa phải để tiết kiệm ngân sách. Hơn nữa, chọn loại bình lọc van đứng nếu bể bơi có diện tích hạn chế, và bình lọc van ngang nếu bể bơi có diện tích rộng rãi.
  • Bảo hành: Chọn sản phẩm được bảo hành bởi các đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của bạn khi sản phẩm gặp sự cố hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên đây từ Thiết bị hồ bơi Hafuco sẽ giúp bạn chọn mua được bình lọc bể bơi chất lượng và phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại 0971505063 để được hỗ trợ nhanh chóng!

29 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment