Public
Authored by Máy photocopy Suncorp

Hướng dẫn cách vận hành máy photocopy tốt hơn

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các công việc văn phòng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên văn phòng.

Để phòng tránh các rủi ro trục trặc, hư hỏng máy photocopy làm gián đoạn công việc. Bài viết này Suncorp sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số phương pháp để máy photocopy hoạt động, vận hành trơn tru hơn.

  1. Sử dụng đúng nguồn điện.

Hầu hết các máy photocopy nhập khẩu sử dụng nguồn điện 110V. Còn máy photocopy thị trường Việt Nam và Châu Á thường là 220V

Chắc chắn phải sử đúng nguồn điện. Hãy đảm bảo ổ cắm điện được lấp đúng cách, cố định trên tường. Chân cắm điện phải đặt sát, tránh cắm hờ, cắm rời ra bên ngoài.

  1. Nên sử dụng thiết bị ổn áp

Thiết bị ổn áp đảm bảo ổn định nguồn điện.  Nếu cắm vào một nguồn điện không ổn định có thể khiến máy nhanh hỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ máy photocopy.

Một số máy photocopy hiện đại được tích hợp sẵn một phận ổn áp riêng nằm hẳn bên trong máy. Tuy nhiên, thông thường vẫn không đủ bảo vệ máy. Tốt nhất nên mua một ổn áp riêng cho an toàn.

  1. Sử dụng phụ kiện, linh kiện chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan nhiều mẫu mã, linh kiện nguồn gốc không rõ ràng. Việc sử dụng thay thế các linh kiện có chất lượng không được đảm bảo rõ ràng là một nguy cơ lớn khiến  máy nhanh hỏng.

Lời khuyên không thể thiếu khi sử dụng máy photocopy, tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở uy tín, buôn bán phụ kiện chính hãng để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

  1. Thường xuyên bảo trì

Cũng  như nhiều thiết bị khác. Muốn máy hoạt động tốt thì phải biết cách kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Định kỳ một thời gian nhất định thì tiến hành kiểm tra thay thể các linh kiện hỏng, không mất thời gian chờ đợi khi đến lúc cần sử dụng thì máy lại trục trặc.

Ngoài những yếu tố kể trên, để máy photocopy có thể hoạt động trơn tru,  ít hỏng hóc, độ bền cao thì việc lựa chọn được địa chỉ uy tín kinh doanh hoặc cho thuê máy photocopy chất lượng vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn có thể mua hoặc thuê được những chiếc máy tốt ngay từ đầu và tránh được nhiều rủi ro về sau.

Suncorp là đơn vị đã có gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và cho thuê máy photocopy chất lượng. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, mức giá tốt kèm theo dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7 cực kì tiện lợi.

Xem thêm: Các dòng máy photocopy bán chạy tại Suncorp

Thông tin liên hệ:

SUN INVEST CORPORATION

Email: thuylinh.suncorp@gmail.com

Hotline:  0909 225 857 (Ms Linh)

0939 760 200 (Ms Thảo)

0909 783 566 (Mr Phú)

 

 

 

 

 

39 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment